PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Các Fan của England?



Beckham
22-11-2007, 06:47 AM
:cbkg076:Mình là 1 fan của DT Anh,mình cảm thấy thất vọng về lối đá của Anh,về McLaren,mình nghĩ Anh cần 1 sự thay đổi về HLV,iing ta chẳng làm được gì cả,một trận đấu thất vọng với Croatia(2-3).Anh đã bị loại.CÒn bạn thấy thế nào

matran241091
22-11-2007, 06:51 AM
chả cần ông nói thì McLaren cũng phải cuốn xéo sớm.Dễ thế mà không ăn được thì đúng là đồ ngu

haininh
22-11-2007, 07:18 AM
Quá thất vọng!!!! 1 nỗi thất vọng tràn trề cho đội tuyển Anh cho McLaren. Chiếc vé dường như đã nằm trong tầm tay nhưng ĐT Anh đã bỏ nó ra và trao lại vào tay ĐT Nga. Ko thể đổ lỗi cho ĐT ANh thiếu vắng trụ cột hãy xem lại cách bố trí đội hình của HLV và chiến thuật ông ấy áp dụng 1 sự vô lý quá mức "chơi tấn công" trong khi chỉ cần hòa :(

kzmonline
22-11-2007, 07:58 AM
Mình đá FM chắc cũng thắng giòn giã chứ như McLauren thì :))

Beckham
22-11-2007, 08:27 AM
Nếu cách đây 2 năm (thời Erikson)bạn hỏi người dân ở Croatia thì mọi người sẽ trả lời la Anh sẽ thắng Croa còn bây giơ thì bạn hỏi ai cũng biết là Anh đã thua Croa cả 2 trân lượt đi và về.Ko ngờ đội Anh gồm nhiều cầu thủ đảng cấp lại có 1 HLV ko cùng đẳng cấp với họ.

tery161
22-11-2007, 08:29 AM
Ko còn j` để nói về tuyển Anh nữa.Ai cũng nghĩ mọi chuyện đã dễ dàng vớit tuyển anh nhưng sự thật lại vô cùng thất vọng.Sau trận thua đau đớn này nhiều người Anh sẽ quay lưng lại với đội tuyển của mình.

hphuong1984
22-11-2007, 08:42 AM
ko còn gì để nói đúng là ngu mới đá như vậy.Toàn sao mà đá như vậy chắc gặp việt nam chúng ta cũng thua tan tác như vậy thôi

vic2006vn
22-11-2007, 09:55 AM
hix,fan của đội anh đây,thất vọng ê chề,1 thằng huấn luyện viên cùi bắp như vậy mà FA cũng thuê về làm.nếu như có thang điểm của HLV em chấm nó 4 điểm.hix.đội anh toàn những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mà bị loại khỏi euro,thiệt hông còn chi mà nói nửa.đội hình mà tất cả ai cũng ao ước,cho dự bị đá chắc cũng thắng nữa.đuổi mclaren là điều đầu tiên FA cần làm,tốn bao nhiêu tiền bồi thường vic bồi thường cho

tgdaihiep
22-11-2007, 09:58 AM
Mình cũng là fan cua England nhưng với cách chơi của tuyển Anh đêm qua thì ko thể chấp nhận dược>>thật sự quá là thất vọng về McLaren và Tamsu.Nhưng nói cho cùng đây cũng là đây cũng là 1 bài học cho LBDB của Anh về cái cách dùng HVL của mình,đội tuyển Anh đã có cơ hội nhưng họ lai để tuột mất>>>thất đáng thất vọng cho 1 cương quốc bóng đá của thế giới

m0nit0r
22-11-2007, 11:45 AM
Ko phải là Tam sư mà là Tam miêu.Thất bại này nhớ đến hồi Euro 2000 khi Anh cũng chỉ cần 1đ là đc vào vòng 2,cuối cùng họ lại thua với tỉ số 2-1 trước Rumani.Xuyên suốt cả quá trình trong những trận cầu then chốt Anh luôn là đội thua cuộc,điển hình như trận thua Pháp mở màn Euro 04 hay 2 lần thất bại trc BĐN trên chấm phạt đền,điều đó cho thấy tâm lí của các tuyển thủ Anh quá yếu.Họ ko có đc cái đầu lạnh trong trận đấu nóng,ko có đủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn như cách Italia vượt qua Scotland.
Cuộc cách mạng nửa vời của Mc Laren đã thất bại hoàn toàn(loại Becks rồi lại gọi lại Becks).Để ko phải chịu 1 cú sock tương tự,Anh phải cần đến 1 HLV tầm cỡ như Cappelo cho chiến dịch WC của mình.

matran241091
22-11-2007, 11:55 AM
tui đoán chắc chắn McLaren sẽ chết(bọn holigan anh máu lắm:)):)):)))

hanawakun
22-11-2007, 12:29 PM
tuyển Anh toàn tên tuổi cả nhưng mãi mãi chẳng bao giờ đạt tới được đỉnh cao . Tẩ nhiên trừ cái World cup 1966 trên sân nhà mà trận Ck người Đức vẫn cho rằng họ bị thua bởi trọng tài . Khi mà tuyển Anh mới thay HLV mcclaren lên thì Anh thằng Hy Lạp 4-0 . Ai nói gì cơ chứ ? vậy mà ....

ToiYeuHNACB
22-11-2007, 12:29 PM
Không còn gì để bào chữa cho thất bại của tuyển ANh nữa rồi. Chơi trên sân nhà, lại gặp 1 croatia đã hết động lực vậy mà đội tuyển ANh lại thua 2-3
Cờ đến tay mà ko biết phất :cbkg093::cbkg093::cbkg093::cbkg093:

matran241091
22-11-2007, 12:32 PM
nói chung là anh đá giỏi nhưng không có huấn luyện viên giỏi

nholong
22-11-2007, 01:08 PM
Có lẽ mời đc chú Mourinho mới ổn . Với lại giờ nhìn lại đội Anh làm gì có thủ môn giỏi ! Kể cả P.Robinson . Còn trận rồi chú Carson bắt còn thua Dương Hồng Sơn (VN) ..

Nói chung quả này chú MacLaren đi đc rồi . Tại vị sao đc nữa. Đội hình toàn hàng ngon nhưng HLV ko đủ tầm !!!

random
22-11-2007, 01:16 PM
Có lẽ chú carson thì đã hết cơ hội lên tuyển rồi. Còn A bị loại là xứng đáng đá đấm như vậy có vào được vòng chung kết thì cũng loại thôi. Cái này tại wenger có đúng không nhỉ? he he toàn cho các cầu thủ nước ngoài vào thi đấu.

haduydung
22-11-2007, 01:19 PM
đáng đời đội Anh lắm. người Anh đúng là đội phổi bò nhất. nào là có giải VĐQG
hay nhất hành tinh, giàu nhất, có nhiều tài năng nhất... mà cuối cùng không vượt qua nổi vòng loại E 2008....
Hãy nhìn lại kình địch Đức đi kìa ...... là đôi ghi nhiều bàn thắng nhất vòng loại và là đội sớm nhất giành vé tới áo và thụy sĩ....
Hẹn gặp lại World Cup 2010... cố gắng lên nhé hỡi những con tam sư giấy.

largestar_nhl
22-11-2007, 01:19 PM
Bác McClaren không có cái đầu lạnh lùng, Lampard đá dở...không hợp với Gerard mà cho đá hoài, chả hiểu, lại còn cho chú Carson vô cùng thiếu kinh nghiệm bắt ở trận quan trọng, đáng lẽ nên để James có lẽ không bi đát thế. Hơn nữa ông cần 1 đội hình mang tính chắc chắn thì ông cất Hargreaves để Barry đá DM, không hiểu 1 hậu vệ trái và tiền vệ trái thu hồi bóng thế nào trước những cầu thủ kỹ thuật của Croatia. Tôi thấy sau khi gỡ hòa nên thay Lampard ra cho Hargreaves vào để mà phòng ngự thì ông ta lại vẫn để 2 tiền vệ công trên sân, không biết để làm quái gì, khi mà hàng thủ mắc hàng tá lỗi. Chán nản. Mourinho thế đi là vừa.

haduydung
22-11-2007, 01:24 PM
hè 2008, để cho đỡ buồn, đôi tuyển anh hãy mua PS 3 về đá PES 08 cho vui. qua Viet Nam mua đĩa lậu cho rẻ nè Beckham, Ro oney, A.Cole....

matran241091
22-11-2007, 01:36 PM
không phải là đá không có cống hiến mà là không biết sắp xếp cầu thủ phù hợp(bọn anh nhiều sao,đá cùng vị trí mà phong cách khác nhau>>>mâu thuẫn)

cutun_339
22-11-2007, 01:42 PM
Có lẽ chú carson thì đã hết cơ hội lên tuyển rồi. Còn A bị loại là xứng đáng đá đấm như vậy có vào được vòng chung kết thì cũng loại thôi. Cái này tại wenger có đúng không nhỉ? he he toàn cho các cầu thủ nước ngoài vào thi đấu.

Ông anh thik đụng chạm nhỉ :cbkg079: Tại wenger là thế nào, tối hôm wa ngồi xem, kết thúc trận đấu cũng là lúc em cầm dép chạy khắp nhà, Anh đã bị loại :)) Pháp thì ngang nhiên vào Euro :))

axl
22-11-2007, 02:11 PM
Có lẽ chú carson thì đã hết cơ hội lên tuyển rồi. Còn A bị loại là xứng đáng đá đấm như vậy có vào được vòng chung kết thì cũng loại thôi. Cái này tại wenger có đúng không nhỉ? he he toàn cho các cầu thủ nước ngoài vào thi đấu.
Hoá ra những cầu thủ Anh ở ManU, Chelsea, Liverpool là đổ bỏ hết rồi nên mới phải trách đến Wenger, tại sao lại o có cầu thủ Anh để đến độ tuyển Anh phải chầu rìa ;)).
Nguyên nhân thất bại của tuyển Anh, theo tớ chỉ tóm lại ở 1 câu: không có thủ lĩnh đích thực
Xrm trong thành phần tuyển Anh, có bao nhiêu vị đội trưởng, và đội phó, và là chỉ huy các tuyến phòng ngự hoặc tấn công
Ở hàng thủ: Rio, Terry có lẽ chẳng ai bảo được ai, mặc dù Terry đang là đội trưởng. Một hàng thủ giỏi thường do 1 thủ lĩnh chỉ huy, các hậu vệ khác phải theo sự bố trí của anh ta. Nhưng cả Terry, cả Rio cùng chỉ huy thì....Trận hôm qua o có bộ đôi này ra sân, hàng thủ Anh lại quá chắp vá, với Sol Capmbell đã qua giai đoạn đỉnh cao ( nhưng đá còn vững chán), Micah Richard đá tròn vai, Lescott chỉ là cầu thủ đội bóng làng của Everton, Wayne Bridge mất hút ở Chelsea cũng đc lên tuyển hóng gió
Ở trung tuyến: Có quá nhiều cái tên nổi bật. Barry, lampard, Gerrard, 3 ông chủ trung tuyến của 3 đội Aston Villa, Chelsea và Gerrard. Barry, không thể trách anh ta đc, anh ta chơi đủ vai, o mắc sai lầm nghiêm trọng. Gerrard và Lampard, chỉ cần mỗi người thể hiện 1/2 khả năng của mình cũng đủ đè bẹp Croatia rồi, tiếc rằng hay dẫm chân nhau, và cũng o ai bảo được ai. Nếu Lampard o thực hiện quả Penalty, có lẽ mọi người quên mất anh đang có mặt trên sân. 2 tiền vệ cánh của Chelsea thì quả thực thất vọng
Khi Beck , Defoe, bent vào sân, cũng chả cải thiện hơn. Beck thay Shaun là hợp lý, nhưng thay Barry bằng Defoe thì o hay chút nào. Chỉ cần đẩy 1 trong 2 cầu thru Lampard hoặc Gerrard chơi cao hơn ,hoặc sang cánh trái, thì có lẽ thế trận của Anh o đến nỗi bị dính phản công, và khả năng tấn công o hề suy giảm

Còn HLV: ông ta o có cá tính. Khi 1 đội bógn có quá nhiều cầu thủ cá tính, quá nhiều đội trưởng thì HLV phải là người đội trưởng có uy quyền nhất. Italy, Pháp , Dunga, Klisman... luôn thể hiện uy quyền của mình khiến các cầu thủ chỉ còn biết tuân thủ đấu pháp mà thôi. Còn ở Anh, các cầu thủ chơi theo lối chơi của họ, chả cần biết đội trưởng là ai, HLV có chỉ đạo gì

m0nit0r
22-11-2007, 02:13 PM
Mỗi tuyển Anh là có cặp Thủ môn đủ sức "thay đổi thế trận" :))
Thay Robinson tai hại(tai nạn) bằng Carson tệ hại (tệ nạn) =))

pompei
22-11-2007, 02:29 PM
Bị loại cũng đáng, chả có gì phải chê trách! HLV thì bạc nhược, cầu thủ thì phổi bò, mạnh ai nấy đá! 2 thằng thủ môn thì dở hơi toàn trận gặp Croatia! :))

Lần đầu tiên trong lịch sử, ko có đội bóng nào thuộc Vương quốc Anh có mặt tại 1 giài đấu lớn! =))

haduydung
22-11-2007, 04:09 PM
tui là fan của Đức nên rất là sung sướng khi Anh bi knock out euro 2008

trancuong0
22-11-2007, 04:22 PM
thiếu vắng Rio-Rooney.Lại không cho Owen.H vào thua là đúng rồi.Mấy thằng kia đá ngu như bò.Đặc biệt là mấy thằng của Chelsea và Liv

Beckham
22-11-2007, 04:50 PM
Nói chung thất bại này thì mới làm tỉnh giấc người Anh vì từ trước đến nay họ cho mình là nhất và LDBD Anh luôn luôn bảo thủ mà.Tôi ước gì J.Mourinho sẽ tới.Thật tuyệt.McLaren cuốn gói.

Eric LA
22-11-2007, 08:51 PM
Như vậy là đội tuyển Anh sẽ ko góp mặt trong vong chung kết EURO 2008 . Đó thật sự là 1 nỗi nhục của 1 nền bóng đá mạnh , và đó cũng là nỗi thất vọng của hàng triệu con tim hâm mộ bóng đá Anh ở Viet Nam .
Vậy chúng ta haỹ cùng nhìn nhận lại moi. chuyện và mọi người hãy cho ý kiến của mình về NGUYÊN NHÂN cua việc này nhé ! :cbkg070:

pompei
22-11-2007, 08:55 PM
Toàn 1 bọn gáy cho to vào mà chả làm được tích sự gì! Thêm cha HLV dở hơi nữa! Có vậy thôi!

hduc1989
22-11-2007, 08:56 PM
Chấn thương của các trụ cột + nhân sự đều quá tệ : Chuyên gia phân tích :
CARSON: 3 điểm
Kẻ tội đồ đầu tiên chính là thủ thành Scott Carson. Thi đấu như một thủ môn nghiệp dư trong suốt cả trận đấu. Là nguyên nhân dẫn đến hai bàn thua “ngớ ngẩn” của ĐT Anh: ở bàn thua đầu tiên là một pha đỡ hụt bóng không thể nghiệp dư hơn của Carson, bàn thắng thứ ba của Croatia được ghi ở một vị trí tương tự nhưng thủ thành này lại phản xạ quá chậm. Không thể coi hai sai lầm của Carson là một tai nạn được bởi trong những trận đấu có tính chất sống còn như thế này không có chỗ cho những sai lầm.


CARSON: 3 điểm


"Kẻ tội đồ " trong thất bại của ĐT Anh

Kẻ tội đồ đầu tiên chính là thủ thành Scott Carson. Thi đấu như một thủ môn nghiệp dư trong suốt cả trận đấu. Là nguyên nhân dẫn đến hai bàn thua “ngớ ngẩn” của ĐT Anh: ở bàn thua đầu tiên là một pha đỡ hụt bóng không thể nghiệp dư hơn của Carson, bàn thắng thứ ba của Croatia được ghi ở một vị trí tương tự nhưng thủ thành này lại phản xạ quá chậm. Không thể coi hai sai lầm của Carson là một tai nạn được bởi trong những trận đấu có tính chất sống còn như thế này không có chỗ cho những sai lầm.



RICHARDS: 4 điểm

Chơi xông xáo từ đầu trận nhưng hậu vệ của Man City đã bị “choáng” sau hai bàn thắng sớm của ĐT Croatia. Hệ quả là những sai lầm liên tiếp của Richards khi để Kranjcar liên tục thoát xuống và biến anh thành trò hề



CAMPBELL: 5 điểm

Khó mà có thể trách Sol không hoàn thành nhiệm vụ khi mà anh đã 33 tuổi còn Eduardo (tiền đạo của Croatia) mới có… 24. Mặc dù kinh nghiệm trận mạc đầy mình nhưng Sol lại không thể chỉ huy được các đàn em ở hàng phòng ngự. Dẫu sao anh cũng là người chơi tốt nhất ở tuyến dưới của tuyển Anh.



LESCOTT: 4 điểm



Lescott tiếp tục là “tội đồ” của ĐT Anh trong trận đấu này (cầu thủ này chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại 1 – 2 của ĐT Anh trước Nga). Các cầu thủ Croatia đã sớm nhận ra điểm yếu của hàng phòng ngự ĐT Anh chính là khu vực Lescott trấn giữ. Vì thế các pha lên bóng của Croatia liên tục khoét sâu vào lỗ hổng này.



BRIDGE: 3 điểm
Bridge là cầu thủ của Chelsea chơi tồi nhất trong trận đấu này. Anh đã không hoàn thành nhiệm vụ khi liên tục để Olic, Corluka và Srna qua mặt. Và bàn thắng thứ hai của Olic là hệ quả của việc Bridge đã kịp dâng lên cùng các đồng đội trong tình huống bẫy việt vị
WRIGHT-PHILLIPS: 6 điểm

Được tin dùng ở vị trí tiền vệ cánh phải thay cho Beckham nhưng tiền vệ của Chelsea lại khiến nhiều người thất vọng. Những pha đi bóng vật vờ, những đường chuyền thiếu chính xác, không những thế còn bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn do Crouch tạo ra cho cầu thủ này. Vì thế việc anh bị thay ra ở đầu hiệp hai không khiến nhiều người bất ngờ



GERRARD: 5 điểm

Người thi đấu thất vọng nhất trên hàng tiền vệ của ĐT Anh chính là đội trưởng của Liverpool. Có vẻ chiếc băng đội trưởng trên tay quá “nặng” với Gerrard. Chưa bao giờ người ta thấy Gerrard chơi tồi đến thế như trong trận đấu ngày hôm qua.



LAMPARD: 6 điểm

Chơi không thực sự xuất sắc từ đầu trận nhưng ít ra Frank Lampard cũng đủ "dũng cảm" đứng ra lãnh trách nhiệm thực hiện quả penalty cho đội nhà. Và đội phó của Chelsea đã vượt qua được áp lực khổng lồ đó khi đánh lừa Pletikosa rút ngắn tỷ số cho ĐT Anh



BARRY: 4 điểm



Là người chơi thấp nhất trong hàng tiền vệ 5 người của tuyển Anh nhưng hôm nay Barry đã không hoàn thành nhiệm vụ của một người đánh chặn. Việc chơi quá thấp khiến tiền vệ này không phát huy được những pha chuyền bóng cũng như phát động tấn công như những trận đấu trước

J COLE: 5 điểm



Một vài pha lên bóng xuất sắc nhưng không…xuất thần ở biên trái của J.Cole ngoại trừ từ một quả tạt tưởng như vô hại của anh, trung vệ Josip Simunic kéo ngã Defoe trong vòng cấm khiến đội nhà phải chịu quả phạt đền.









CROUCH: 7 điểm

Điểm sáng duy nhất của ĐT Anh trong trận đấu này

Crouch là điểm sáng duy nhất của ĐT Anh trong trận đấu này. Nhưng anh lại quá đơn độc ở tuyến trên vì thế sự xuất sắc của “cao kều” cũng không giúp ĐT Anh vượt qua được vòng loại khi mà các đồng đội của anh thi đấu quá tồi.

Một số cầu thủ khác: Beckham (thay Wright-Phillips) 7 điểm, Defoe ( thay Barry) 6 điểm, Bent (Cole) 4 điểm.

Và cuối cùng, không thể không nhắc đến người “đạo diễn” bất tài– kẻ đứng sau chỉ đạo những kẻ “tội đồ” trên: Steve McClaren. Có vẻ như HLV McClaren đã không đánh giá đúng tầm quan trọng của trận đấu này kèm theo đó là một chút chủ quan khi nghĩ rằng Croatia đã hết động lực thi đấu. Không hiểu HLV này nghĩ gì khi để cho Carson, Wright-Phillips hay Lescott – những cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm ra sân trong trận đấu sống còn này.

hduc1989
22-11-2007, 08:57 PM
Thành thực xin lỗi tôi không có ý spam nhưng tự nhiên bị copy nhầm

Eric LA
22-11-2007, 09:00 PM
1 nguyên nhân nổi bật mọi người đều cho rằng đó là đo HLV Macclaren bởi ông ko có đủ trình độ chuyên môn để chỉ bảo những chú sư tư Anh >
Và h đây ông đã chính thức bị SA THẢI , vậy nên theo các bác ai sẽ xứng đáng để ngồi vào chiếc ghế này .
Báo chí gần đây đã đưa tin 1 vái HLV sau sẽ có khả năng nhất
1. Martin O’Neil
2.Jose Mourinho
3.Luiz Felipe Scolari
4.Guus Hiddink
Các bác chọn ai trong số họ nào ?

Jose Mourinho
22-11-2007, 09:13 PM
nguyên nhân chính vẫn là do HLV thôi, anh tuy chấn thương nhiều thật nhưng những cầu thủ của anh trong trận đó so về đẳng cấp vẫn hơn croatia cả chục lần, có thể nói là nếu so sánh từng vị trí thì dù ở vị trí nào anh cũng lấn lướt so với croatia cả

wind
22-11-2007, 09:25 PM
Nguyên nhân ở F.A ra cả, đíu hiểu sao toàn chọn HLV vãi chưởng thế T___T

matran241091
22-11-2007, 09:29 PM
erickson ngon đây chứ.Có phải là loại dở hơi không biết bơi đâu:D:D

random
22-11-2007, 10:18 PM
Nói chung là Anh vẫn ở cái ao làng bé nhỏ thôi vươn ra các đại dương lớn là bị đì chết liền.

star0707
23-11-2007, 03:16 AM
do MNG quá kém T_T làm nhục nhã cái nôi bóng đá Hiện đại và thiệt hại về kinh tế của nước Anh :((
mong sao cho F.A mời đc Mourinho [-o<

Beckham
23-11-2007, 07:19 AM
Theo tin từ Báo Bóng bá(Số ra hôm nay)S.McLaren đã chính thức bị FA sa thải.Quyết định được đua ra trong cuộc họp giưa FA và McLaren vào lúc 8h30(GMT ngày 22-11-2007),số tiền bồi thương hợp đồng là 2 triệu bảng.Trông tuyên bố sa thải chủ tich FA Geoff Thompson đã nói:"Tôi muốn cảm ơn Steve về những đóng góp của ông .Hiển nhiên FA thất vọng nhưng McLaren mới là người thất vọng nhất",và đi cùng với McLaren còn có cả trợ lí và cũng là HLV tuyển Anh một thời T.Vanebles
Ngay sau khi McLren ra đi thì một loạt các nhà cái đã đua ra danh sách các ứng cử viên và sáng giá nhất vẫn là J.Mourinho,ngoài ra còn một loạt các HLV khác:O'neil,Capello,Hiddink....với tỉ lệ:
J.Mourinho 7/2
O'neil 9/2
F.Scolari 6/1
G.Hiddink 8/1
F.Capello 14/1
A.Shear 20/1
S.Coppell 25/1
T.Vanebles 40/1

Zeus_son21
23-11-2007, 07:26 AM
Bàn thua thứ 3 khó có thể đổ hết lỗi cho Carson, tiền đạo Croatia sút vòng ra cạnh người Sol, xem lại quay chậm có thể thấy là Carson bị chắn tấm nhìn dẫn đến phản xạ chậm. Nhưng nói chung là Carson trận này bắt kém, nhìn là thấy bị áp lực tâm lý.
Còn ở vị trí Hậu vệ trái Bridge thì khỏi nói làm gì, đá cực kì kém; thà cho P.Neville đá có khi còn hay hơn.
Có thể quy trách nhiệm hết về McLaren, ko biết dùng người, cả nước Anh thiếu gì Hậu vệ mà phải chọn những thằng như thế. Có 4 thằng thì 2 thằng trẻ măng, 1 thằng thì già quá rồi, 1 thằng thì ko thuộc đẳng cấp lớn thì làm sao mà đá trận đấu mang tính quyết định như thế này rồi.
Bổ sung vào danh sách HLV mới của Anh: Fabio Capello cũng có ý định dẫn dắt đội tuyển 3 chú sư tử!

pompei
23-11-2007, 07:46 AM
Cha HLV dở hơi ấy sao không chịu từ chức nhỉ, chắc muốn bị sa thải lấy 2m quá!

minhtuvn
23-11-2007, 08:00 AM
Tuyển Anh ngoài đời đá oải vậy mà trong FM, nó vô địch cả Euro lẫn WC2010.

Hungmom
23-11-2007, 08:21 AM
Chắc áp lực phải kiếm HLV người Anh thay thế HLV nước ngoài (Erickson) nên hồi đó "buộc" FA phải nhắm mắt đưa người nhà lên thay. Khổ là hồi đó chỉ có mỗi Mc Laren là còn "chấp nhận được" :D . Cho dù thành tích tại CLB của ông chả có gì đáng kể, nhưng khổ nỗi đốt đuốc cũng không tìm ra ai khả dĩ hơn. Giờ thì chắc FA lại phải quay về với ý tưởng kiếm 1 HLV nước ngoài cho ra hồn, nhằm chỉ đạo được một đội hình toàn sao của mình.

Beckham
24-11-2007, 07:43 AM
HLV F.Capello đã chính thức tuyên bố muốn ngồi vào chiếc ghế mà Mclaren bỏ lại.Có lẽ đây cũng là một điếu khiến cho FA phải suy nghĩ.

axl
24-11-2007, 11:12 AM
Jose Mourinho: tôi nghĩ khả năng = 0%, vì o bao giờ ông ta chịu quay về Anh để gặp học trò cũ nữa
O'neil: bài học dùng HLV làng nhàng còn trước mắt, nên FA sẽ o sử dụng HLV nội nữa
F.Scolari
Capello: có khả năng , nhưng FA cần phải tính vì 2 ông này ít hiểu về bóng đá Anh. Hơn thế nữa, cả 2 có phong cách khá thực dụng, lối đá yêu cầu chặt chẽ và kĩ thuật bùng phát ở cá nhân, o biết Anh có đáp ứng được o. Nhưng nếu Capello, có lẽ ông sẽ có lời giải cho cặp đôi Gerrard, Lampard


A.Shear : tớ nghĩ đây là phương án khả tốt. FA sẽ nhìn gương tuyển Đức, Brazil khi sử dụng các HLV trẻ nhưng giàu sáng tạo, khát vọng và quan trọng là có đựoc sự nể phục từ những cầu thủ. Nếu FA muốn xây dựng 1 đội hình mạnh cho WC 2010, thì Alan Shearer là 1 phương án đầu tư tốt. Còn nếu muốn những mục tiêu trước mắt ngắn hạn, Capello hay Gus là sự lựa chọn tốt

Ủng hộ Shearer

thuylinhanh
26-11-2007, 11:55 PM
:cbkg084:Nhìn sang các giải TBN,Ý, Đức,Pháp,Hà Lan,Bồ Đào Nha thấy bao nhiêu là tài năng trẻ mà sao chẳng thấy cầu thủ trẻ người Anh nào cả thế?? ~x( .Thảo nào tuyển Anh bị loại khỏi Euro 2008 một cách thê thảm.Các bác nào yêu bóng đá Anh,yeu MU thì hãy ủng hộ tôi,chỉ cho tôi một vài thằng cầu thủ trẻ người Anh với.Toi đang định lập một đội hình mới cho MU mà trong đội hình tòan cầu thủ có quốc tịch England.Thanhs......Hy vọng mọi người sẽ giúp đỡ>>>>>>>:X

SuperNuker
27-11-2007, 12:16 AM
Đội tuyển anh bị loại thê thảm ở Euro đâu phải là do không có tài năng trẻ cơ chứ . HỌ có một dàn sao mà . Còn về vấn đề tài năng trẻ bóng đá anh . Đúng là có vấn đề thật . Tớ chơi Arsenal cố gắng đưa về CLB những thằng QT anh mà thấy khó thật . Trong FM 08 tớ kể cho bạn một số cầu thủ sau được gọi là có tiềm năng . CÒn phụ thuộc vào HL nữa :Murphy , Henri Lansbury 2 thằng này của Arsenal under 18S . Mical Richards ( MAN city) thằng này thì ngon rồi , Jack Hodds( Liverpool ) ở MAN UTD có mấy thằng nữa

axl
27-11-2007, 09:30 AM
Lại có người đổ lỗi tại arsenal o đào tạo cầu thủ trẻ anh mà tuyển Anh thê thảm
Những Rooney, Gerrard, lampard terry mới bao nhiêu tuổi nhỉ. Chưa ai đến 30 tuổi, và đều đang ở độ tuổi đỉnh cao nhất của sự nghiệp cầu thủ. Tại sao tuyển Ý, với độ tuổi trung bình gần 30 mà o ai thắc mắc: tuyển ý thiếu tài năng trẻ. Sự thực bóng đá ý cũng o có nhiều tài năng trẻ như ở Anh. Do o có truyền thống sử dụng cầu thủ trẻ, nên độ tuổi trung bình ở SeriA gần như già nhất thế giới--> cơ hội phát triển của cầu thủ trẻ do đó cũng bị hạn chế phần nào. Hãy nhìn 4 đại gia của Italy là AC, Inter, Juve và Roma. Ac, Inter độ tuổi trung bình đã là 30. Juve do thảm hoạ xuống hạng nên mới mất cầu thủ, chứ o dàn cầu thủ trước đó của họ cũng chả ai trẻ cả. Roma là đội bóng duy nhất có lực lượng cầu thủ trẻ hùng hậu, nhưng cũng chỉ có Rossi, Aquilani gọi là trẻ và chất lượng trong đội hình. Thậm chí Rossi, một tiền vệ trung tâm đẳng cấp chơi rất ấn tượng còn o chen chân vào đội tuyển Ý nổi, phải nhường chỗ cho Ambrosini của AC-1 người già hơn anh 6 tuổi và khả năng chưa chắc bằng anh
Đội tuyển Anh nên tự trách mình khi sở hữu những cầu thủ đẳng cấp thế giới, ở độ tuổi chín nhất mà chẳng làm nên chuyện. Chê bai những chính sách toàn cầu hóa của Arsenal, chẳng hóa ra tự chê bai những cầu thủ Anh của các câu lạc bộ khác chẳng làm nên cái gì ra hồn, mới phải trông những cậu nhóc nhà Wenger mà thèm thuồng sao

blackshoe
27-11-2007, 10:19 AM
Lại có người đổ lỗi tại arsenal o đào tạo cầu thủ trẻ anh mà tuyển Anh thê thảm

Tôi thấy có ai đổ lỗi gì cho ARS đâu? Hay do ông bạn nhạy cảm quá với vấn đề tài năng trẻ của bóng đá Anh?

m0nit0r
27-11-2007, 10:53 AM
1 fan Arsenal thì bao giờ chẳng công nhận Arsenal luôn đúng :-j
Ko cùng quan điểm thì nói thêm lại thành ra xích mích . Thực ra thì ai cũng đúng hết chỉ khác nhau ở góc nhìn . Ở đây toàn kiểu thày bói mù xem voi thôi nên ... hãy tập trung vào FM đi (trực tiếp dẫn dắt nên hiểu biết hơn) .
Sau thất bại thì người ta có thể tìm ra hàng tá lý do để đổ tại ^^ Trẻ mạnh kiểu trẻ , già mạnh kiểu già . Khi xét về lý thuyết thì kết hợp cả 2 là tốt nhất . Milan thành công khi kết hợp trẻ Kaka + 1 đội tướng già nhiều năm gắn bó. MU cũng đã thành công bằng chính sách trẻ hóa toàn bộ của mình . Barca cũng thành công bằng chính sách tự đào tạo nhân lực . Real của quá khứ thì dùng tiền mua thành công . Mỗi đội có chiến lược riêng để đi tới thành công . Ai cũng đúng và tất nhiên khi thất bại thì ... ai cũng sai ^^ Tựu chung lại là chưa có Cup thì chưa gọi là thành công,về nhì là thất bại.
Có điều rất đáng lưu tâm khi bóng đá Italia đã rất thành công trên bình diện thế giới khi đặt nhiều niềm tin vào các cầu thủ nội địa.

duythanhat3
27-11-2007, 12:06 PM
Theo mình nói bóng đá Anh thiếu tài năng trẻ thì không đúng...Cách đây không lâu mình có xem trận đấu giữa U21 Italy và U21 Anh. Tỷ số không tưởng 4-4 trong đó 1 mình pazzini bên phía Italy ghi 3 bàn và nếu kô phải Pazzini xuất sắc thì Anh đã thắng... Khi đó người ta nói rằng 2 đội đều có thể tin tưởng vào lứa cầu thủ trẻ của mình...Vậy mà chỉ vì thất bại của Đội tuyển Anh mà người ta rút ra quá nhiều điều... Tam sư thất bại vì thiếu "sao" trong đội hình...vô lý...Nhưng phải thừa nhận là có rất ít các cầu thủ trẻ của Anh ra nước ngoài thi đấu điều đó có thể vì vấn đề tiền lương, thiếu khát vọng...

duythanhat3
27-11-2007, 12:17 PM
Nguyên nhân bị laọi khỏi Euro thì đã rõ nhưng với tình trạng này thì Anh sẽ chẳng bao giờ đi đến trận đấu cuối cùng của WC hay EU được. Cứ nhìn vào đội hình 100% đang cày kéo ở giải quốc nội thì thấy rõ "xu thế hội nhập" của người Anh là rất kém... Họ cứ nghĩ PL là nhất sao?...

m0nit0r
27-11-2007, 01:06 PM
Ko phải là thiếu sao :-j Với 1 hàng phòng ngự có đến 5 vị trí dự bị,ít thi đấu cùng nhau thì thủng lưới đến 3 bàn là đúng.
Tiền là quan trọng nhưng bóng đá Ý cũng đâu có nhiều ngôi sao trẻ hay thành danh ra nước ngoài . Gần nhất là thằng Grosso xa xôi hơn là toàn lính già sắp đến tuổi nghỉ hưu : Zola , Casiraghi , D.Baggio ,...

nerovn
27-11-2007, 01:11 PM
Ko phải là thiếu sao :-j Với 1 hàng phòng ngự có đến 5 vị trí dự bị,ít thi đấu cùng nhau thì thủng lưới đến 3 bàn là đúng.
Tiền là quan trọng nhưng bóng đá Ý cũng đâu có nhiều ngôi sao trẻ hay thành danh ra nước ngoài . Gần nhất là thằng Grosso xa xôi hơn là toàn lính già sắp đến tuổi nghỉ hưu : Zola , Casiraghi , D.Baggio ,...

Ông này dở hơi, đang nói về bóng đá Anh :cbkg082:
Vừa phát hiện ra thằng John Cofie, về Man vào 1/1/2008, 15t chỉ số rất khả quan, chắc ko phải là random đâu

blackshoe
27-11-2007, 01:20 PM
Thực ra, việc thiếu tào năng trẻ hay ko hoàn toàn ko phải là nguyên nhân thất bại của đội tuyển Anh lần này. Cho dù Anh có nhiều tài năng trẻ thì cũng ko thể được tung ra sân trong những trận đấu mang tính chất quyết định như trận vừa rồi. Với lại, nhìn đội hình Anh bây giờ thì toàn là những cầu thủ hàng đầu, cho nên tui nghĩ nguyên nhân thất bại của Anh lần này là ở HLV.

whiterose0324
27-11-2007, 01:28 PM
tôi thì nghĩ đội tuyển Anh luôn thiếu 1 HLV đủ tài để gắn kết các cầu thủ thành 1 khối. Cái đó là cái duy nhất thiếu của đội tuyển Anh và với 1 HLV trung bình như McLaren thì loại cũng là điều dễ hiểu. Đá với Nga mà cảm giác như Việt Nam giao hữu với Nhật, ai dè để Rooney về loi choi tranh bóng ở sân nhà bao giờ

blackshoe
27-11-2007, 01:31 PM
Nguyên nhân bị laọi khỏi Euro thì đã rõ nhưng với tình trạng này thì Anh sẽ chẳng bao giờ đi đến trận đấu cuối cùng của WC hay EU được. Cứ nhìn vào đội hình 100% đang cày kéo ở giải quốc nội thì thấy rõ "xu thế hội nhập" của người Anh là rất kém... Họ cứ nghĩ PL là nhất sao?...

Rõ nhất rồi còn gì. Này nhá: Lương cao, thưởng cao, mà đánh thuế cũng thấp, PL lại là giải đấu được lăng xê tốt nhất thế giới, đề cao tấn công, cứ hùng hục chạy lên tấn công, chiến thuật chỉ là thứ yếu ---> khỏi nhọc công suy nghĩ, đá ở sân nhà nên được cưng chiều, cũng ko sợ đi nơi khác lạ nước lạ cái dễ bị ăn hiếp. Thế này thì tội gì phải đem chuông đi đánh xứ người. :-"

blackshoe
27-11-2007, 01:40 PM
Nói chung là Anh vẫn ở cái ao làng bé nhỏ thôi vươn ra các đại dương lớn là bị đì chết liền.

:-s Nói cứ như nói chơi. Lần đầu tiên nghe thấy thế này. Anh chỉ ở "ao làng bé nhỏ" thôi à? Vậy thì cái "đại dương lớn" ai ở thế? Một đội bóng mà thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào cũng đều là 1 UCV cho chức VD ( dù là bao nhiêu giải rồi vẫn ở mức UCV), 1 lần VD thế giới mà gọi là vẫn ở "ao làng"?

thanhchung3010
27-11-2007, 03:33 PM
McLaren chỉ là 1 hlv trung bình ở giải ngoại hạng mà lại được nắm quền,lỗi này là do FA,nếu ko sa thải Ericson thì đâu đến nỗi,Ericson là 1 hlv tài năng vào bậc hàng đầu thế giới nhưng cũng chỉ đưa được đội tuyển Anh vào tới tứ kết WC thôi.Vấn đề chính là ở các cầu thủ Anh,họ chơi thiếu kết dính và ai cũng coi mình là 1 ngôi sao,vấn đề này thì các bạn đã rõ,tuyển U23 VN năm 2005 rất mạnh nhưng gặp Thái trong trận Chung Kết Segames thì sao? thua 3-0 vì các cầu thủ ai cũng coi mình là ngôi sao,là trung tâm của cả đội...

whiterose0324
27-11-2007, 03:39 PM
Tôi thì nghĩ McLarren chịu cái tư tưởng phòng ngự quá nhiều từ Eriksson để lại nên mới hơi nhát đến thế. Theo tôi hơi tiêu cực 1 chút là đem F.A ra cho nghỉ việc hết chẳng ông nào làm được cái gì ra hồn

m0nit0r
27-11-2007, 03:47 PM
Ông này dở hơi, đang nói về bóng đá Anh :cbkg082:


Nhìn lên bài phía ngay trên xem ai là người dở hơi :)
Ko hiểu thế nào là so sánh à :-/
Mình nói về bóng đá Ý thì đc ng` khác nói lại bảo dở hơi , bắt lỗi nhạt quá đấy :-j

m0nit0r
27-11-2007, 03:50 PM
Theo tôi hơi tiêu cực 1 chút là đem F.A ra cho nghỉ việc hết chẳng ông nào làm được cái gì ra hồn

Tiêu cực quá ý chứ bởi xét về mặt kinh tế thì mấy ông chóp bu làm ăn khá mát tay đấy chứ ^^ mà bóng đá pro thì tiền luôn là ưu tiên số 1 :P

m0nit0r
27-11-2007, 04:00 PM
Cứ nhìn vào đội hình 100% đang cày kéo ở giải quốc nội thì thấy rõ "xu thế hội nhập" của người Anh là rất kém... Họ cứ nghĩ PL là nhất sao?...

Ấy ấy nói thế thì oan quá . Khi Italia lên ngôi vô địch WC thì trong đội hình của họ bao nhiêu người ra nước ngoài thi đấu.Sau này Zambr hay Cana ra sang TBN cũng chỉ vì Juve xuống hạng ko thì còn lâu :-j
Nếu Anh có 1 HLV tầm cỡ Capello - Lippi dẫn dắt thì mọi chuyện coi như đã đc giải quyết xong.

thuylinhanh
27-11-2007, 05:20 PM
:((:((:((chang qua la thay cac cau lac bo o anh gio toan dao tao cac ngoi sao nhi nguoi nuoc ngoai nen toi lo lang cho bong da anh tuong lai sau nay thoi.chan that day.tinh hinh ntn thi chua chac wc2010 da co doi tuyen Anh da dau.huhuhuhuuh

nerovn
27-11-2007, 05:42 PM
Nhìn lên bài phía ngay trên xem ai là người dở hơi :)
Ko hiểu thế nào là so sánh à :-/
Mình nói về bóng đá Ý thì đc ng` khác nói lại bảo dở hơi , bắt lỗi nhạt quá đấy :-j

Hì xin lỗi không đọc cho kĩ lắm :P Xin lỗi ok 8->
FA đang định cho Mou làm HLV, nhưng mà với lối đá của Mou thì chán quá

alanhsmitti
27-11-2007, 06:08 PM
bóng đá Anh cả đống tài năng trẻ ra ai bảo thiếu
tuyển Anh thua căn bản vì ông Mclarren quá chủ quan nên tung hàng hậu vệ siêu dự bị ra nên mới thua
sol campell thì quá già, joleon lescot thì chỉ đá được o Clb , wayne bridge thì khỏi bàn đá chán o ngửi được

blackshoe
28-11-2007, 01:51 PM
Cựu HLV Chelsea, Jose Mourinho đã vừa tuyên bố ông rất hứng thú với việc trở thành HLV trưởng của ĐT Anh. Mourinho rời Chelsea vào tháng Chín vừa qua, và người đàn ông Bồ Đào Nha này vừa bày tỏ ý muốn sẵn sàng đàm phán với LĐBĐ Anh.

“Tôi sẽ ngồi lại với FA nếu như họ thực sự muốn tôi dẫn dắt đội tuyển quốc gia,” Mourinho phát biểu. "Tôi không thể nói trước điều gì cho đến khi họ đưa ra lời đề nghị chính thức. Nếu muốn, hãy để FA đến nói chuyện với tôi. Chúng ta hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.”

Từ nhiều ngày qua, Mourinho đã được người ta nhắc đến như là một sự lựa chọn để thay thế vị trí mà McClaren để lại, bởi những gì mà ông từng thể hiện ở Chelsea và Porto.

Bảng thành tích lừng lẫy của Mourinho gồm có vô số danh hiệu như chức vô địch Bồ Đào Nha, Cup UEFA, chức vô địch giải Ngoại Hạng, League Cup, Cup FA hay Champions League.

Chiến lược gia 44 tuổi này vẫn đang rảnh rỗi sau khi rời Chelsea và đang chờ đợi một công việc mới.

Theo những thông tin khác, giám đốc điều hành của FA là Brian Barwich nói rằng ông đang phải lựa chọn rất kĩ lưỡng vì không muốn người dân Anh lại phải chịu thất vọng một lần nữa. Nỗi đau bị loại khỏi VCK Euro 2008 đã là quá đủ cho ĐT xứ sương mù.

Hiện nay FA đang thu thập nhiều nguồn tin từ các bên liên quan để chọn ra người phù hợp nhất. Trong danh sách của họ, ngoài HLV hiện tại của Aston Villa là Martin O’Neil còn có Sam Allardyce, Alan Curbishley, Glenn Hoddle ...

Chưa biết FA sẽ chọn ai để ngồi vào chiếc ghế nóng hiện tại, nhưng chắc chắn đây sẽ còn là vấn đề được bàn tán nhiều nhất trong thời gian sắp tới. Và dù là HLV nào đảm nhận cương vị đó cũng sẽ chịu áp lực nặng nề.


http://www.bongda.com.vn/Bong-da-Anh/Tin-tuc-khac-BDA/29606.aspx

huy222
28-11-2007, 01:55 PM
nếu các cầu thủ anh ko cố gắng hết mình thì bất cứ hlv nào cũng thất bại nữa thôi

Maxi_qa
28-11-2007, 03:17 PM
Rumour thôi bác ạ. Em không nghĩ Jose lại trở lại nước Anh sớm như vậy.
Nếu điều đó thành hiện thực thì thực sự rất tốt cho Tam sư bởi vì điều họ thiếu là sự lạnh lùng để thành công thì Mourinho laik thừa thãi

urachacha1989
29-11-2007, 02:08 AM
Những cầu thủ ngôi sao của Tam sư cần 1 hlv cá tính như Jose ...=))

thienthanqnd2005
03-12-2007, 02:47 PM
Xin mời vô nhà của đội tuyển Anh (http://fm-vn.com/diendan/showthread.php?t=3257) để post bài nhé! mong đừng để nhiều topic như thế này nữa!

thienthanqnd2005
18-12-2007, 06:26 PM
Cuối cùng ĐT tam sư đã có người cầm lái - Fabio Capello, người đã có nhiều thành công ở cấp độ CLB với Milan AC, Real.
Các cựu binh của tuyển Anh lại có dịp trở lại khoác áo đội tuyển khi ông vẫn rất coi trọng họ: Beck, P.School...
Tam sư đang trở lại!

The 23rd of April
18-12-2007, 06:46 PM
Cuối cùng ĐT tam sư đã có người cầm lái - Fabio Capello, người đã có nhiều thành công ở cấp độ CLB với Milan AC, Real.
Các cựu binh của tuyển Anh lại có dịp trở lại khoác áo đội tuyển khi ông vẫn rất coi trọng họ: Beck, P.School...
Tam sư đang trở lại!

Anh nếu giữ được HLV nay thì có khi vô địch WC còn không thì .....

@thienthanqnd2005 : P.School... là cầu thủ nào thế ? :-?

thienthanqnd2005
19-12-2007, 11:54 AM
Kể cũng lạ, khi người Anh với lối chơi phóng khoáng lại chọn người có thiên hướng phòng ngự làm người cầm lái cho đội tuyển. Trước đó có S.Eric làm cho người hâm mộ nhiều lúc phải chán chường khi xem Anh thi đấu.

@thienthanqnd2005 : P.School... là cầu thủ nào thế ?
Có nhất thiết phải bắt bẻ vậy không ta? P.Scholes

hieu29791
19-12-2007, 11:56 AM
Đề nghị thienthanqnd2005 thay avatar đê,nhìn nản quá

thienthanqnd2005
19-12-2007, 12:02 PM
Lại spam linh tinh roài! có ý kiến j thì vô topic YKDG (http://www.fm-vn.com/diendan/showthread.php?t=3524) để phát biểu. Vấn đê này cũng đã trả lời nhiều lần rồi. Lần sau còn post bài linh tinh sẽ dính thẻ đó!